Home Miền Trung Cả thế giới ra mà xem hội người ta chụp ảnh nhóm chất lừ đây này

Cả thế giới ra mà xem hội người ta chụp ảnh nhóm chất lừ đây này

12 min read
0
576

Nếu bạn đã quá chán những bức ảnh đứng dàn hàng 2 tay ngăn ngắn đặt lên đầu gối mắt nhìn thẳng ống kính máy ảnh môi mấp máy mỉm cười mỗi lần chụp ảnh tập thể cùng lũ bạn, hay dáng đứng quốc dân chống tay cạnh sườn đầu nghiêng 45 độ thì cũng phải thôi. Nó quá cũ rồi. Thôi thì năm mới, để bọn mình chỉ các cậu vài ba dáng mới rồi rủ nhau làm kiểu cho phấn khởi nha. Đảm bảo không sợ ảnh không vui, chỉ sợ đồng đội vui không tới. Sẵn sàng hình thể thần thái chưa nào các anh chị em?

Trong giới facebook, chắc ai cũng quen với việc ảnh mình đăng và ảnh bị tag nó khác nhau như thế nào. Lời tương truyền về thuyết âm mưu: “facebook ai người ấy đẹp” vẫn ám ảnh lăm le chia rẽ bao nhiêu tình bạn tưởng sống chết có nhau. Thế nên mỗi khi một chiếc máy được giơ lên thì mọi thứ xung quanh tồn tại hay không không quan trọng, quan trọng là mình phải có một góc mặt đẹp này, nụ cười xinh này, tóc không bay không rối này. Chụp ảnh tập thể, để giữ được tình bạn, không phải chuyện đùa đâu. Thế nên bí kíp đầu tiên chính là:

1. Mạnh ai nấy nhìn, thân ai nấy lo

Việc của bạn chỉ là diễn sâu thật sâu, giả bộ đang vui đùa với nhau thì bị chụp trộm kì ghê hà. Yên tâm đi trong hàng chục kiểu sẽ có 1 kiểu tất cả đều ưng. Hãy nhớ không phải lo cho bạn, tự lo thân mình thôi, diễn như không diễn bây giờ đang là mốt à nghen.

2 . Đã chụp ảnh là phải chất

Thử bắt mấy thằng cao to đẹp trai sáng sủa nhất trong hội bạn cho mình một phút tỏa sáng thật sang. Quan trọng là mình phải tỏ ra thật “sang” và nhẹ cân.
Thử kiểu vũ điệu đam mê sải chân rê đất này cũng vui lắm luôn á.

3. Tìm lại bầu trời

Người ta nói, à mà thôi mình nói đấy, với kinh nghiệm đúc kết từ việc chụp trăm kiểu lấy 2 kiểu đi hỏi 1 kiểu up ảnh 1 kiểu thì mình xin khẳng định, muốn có một album auto ảnh đẹp, thì tốt nhất đừng bao giờ quay mặt về máy ảnh, chỉ chụp lấy người thôi. Như ảnh của người ta kìa, mê quá.

4. Quàng khăn đỏ chứng tỏ trò ngoan

Đầu tư chút ít phục trang rủ nhau quay về thời học sinh
Ngày xưa đi học sợ nhất cán bộ, làm cán bộ cũng sợ luôn vì bị cả trường ghét. Rủ nhau cover lại concept cô gái năm ấy chúng ta cùng xua đuổi thể nào cũng bồi hồi nhớ thời học sinh
Ôi cả một trời thương nhớ

5. Quay ngược thời gian trở về những năm ngàn tám

Ý là quay về thời mà ông bà mình còn mặc áo sơ mi quần ống loe sơ vin đóng thùng chân đi dép đó. Chụp váy áo xúng xính hiện đại thì ai mà chẳng chụp được đúng không, giờ kiếm dâu ra quần áo hoa cỏ mùa xuân mà chụp mới thiệt tình hay ho này. Gợi ý của mình là nếu các cậu có ý tưởng chụp concept này thì kéo nhau bè lũ ra quẩy đồ hàng thùng nha, thiên đường vintage ở đó.

Bằng tất cả tin yêu và hồn nhiên của tuổi trẻ, hãy cầm dép lên và chụp ảnh cho trông hay hay thôi không có ý gì cả.
Bên hiên hè vắng, những cô thiếu nữ e thẹn đầy đắm say. Xỏ dép cao su thì lên hình ăn nhau ở khí chất, khỏi lo đi các bạn tôi mặc đồ ngủ ra chụp ảnh cũng được này.

6. Thanh niên yêu nước

Chụp làm sao toát lên được tinh thần yêu nước sục sôi của thế hệ thanh niên trẻ đầy nhiệt huyết. Thêm combo chào cờ và hát quốc ca nữa thì đúng là những người con của Tổ quốc đây rồi. Sao nào, các bạn có muốn yêu nước không?

7. Chủ đề ma quỷ

Tức là các cậu muốn làm gì thì làm nhưng bớt bớt nha. Chỉ sợ về xem lại ảnh đếm dư người thì sợ lắm à nghen.

Các cậu còn concept tư thế chụp ảnh bá đạo sáng tạo nào nữa không thì góp vui cùng chúng mình nhé. 2018 rồi, mới mẻ lên khác biệt đi. Chúc các cậu có những bức ảnh để đời!!!

Nguồn: Internet

 

Load More Related Articles
Load More In Miền Trung

Check Also

“Nấc thang lên thiên đường” mới toanh tại Đà Lạt hớp hồn hàng triệu con tim

“Nấc thang lên thiên đường” mới toanh tại Đà Lạt hớp hồn hàng triệu con tim “Đ…