Home Miền Trung Phát hiện 5 địa điểm check-in tại Đà Lạt cực chất

Phát hiện 5 địa điểm check-in tại Đà Lạt cực chất

6 min read
0
529

Đà lạt vốn đã nổi tiếng với những món ăn ngon và khung cảnh đẹp. Được mệnh danh là thành phố mộng mơ, với những lung lũng hoa đẹp mê hồn. Vậy nên, các điểm check-in tại Đà Lạt được chiều lòng du khách đến đây. Không chỉ được tận hưởng cảnh đẹp, bầu không khí trong lành mà sau chuyến du lịch Đà Lạt bạn còn rinh về một kho ảnh sống ảo để đời. Cùng khám phá ngay thôi nào! 

@chiakindalat

1. Tu viện cổ

Tu viện cổ bỏ hoang ở Đà Lạt gần 20 năm trong khuôn viên trường Trần Phú cũ này trước đây là Nhà nguyện dòng Franciscaines. Nằm trên 1 quả đôi nhỏ của đường Hùng Vương,  được bao phủ bởi những hàng thông xanh mướt. Không rõ lý do vì sao nhà nguyện bị bỏ hoang. Nhưng với lối kiến trúc cổ kính, đầy bí ẩn, pha trộn giữa phương Đông và phương Tây. Nơi đây trở thành địa điểm check-in tại Đà Lạt được nhiều bạn trẻ thích thú, lựa chọn.

Ảnh: Thành Đạt
@chiakindalat
Ảnh: Anh Tuấn
@chiakindalat

2. L’amour

Dù chỉ là 1 tiệm hoa nhỏ nằm ở số nhà 172 đường Ba Tháng Hai. Nhưng có background siêu dễ thương, nên gần đây tiệm đã trở thành 1 điểm check-in tại Đà Lạt không thể thiếu với các bạn trẻ.

@lamourflowerdalat
@lamourflowerdalat
@chiakindalat
@lamourflowerdalat

3. Phở Uyên

Tiệm phở nhỏ nằm ở số 10 Xô Viết Nghệ Tĩnh, gần chợ số 6. Có background cổ xưa, cực chất, cô chủ quán dễ thương. Chắc chắn sẽ 1 điểm check-in tại Đà Lạt mới làm hài lòng các bạn trẻ.

@__phvgy__
@cuchuoi.ii
@chiakindalat

4. Bella Cellar

Nhìn sơ qua ai cũng tưởng đang lạc ở Châu  Âu. Nhưng thực ra đây chỉ là 1 nhà hàng & cafe. Nằm ở số nhà 38/25 Trần Phú. Có không gian đậm chất Tây và sang trọng, khiến ai cũng lầm tưởng mình đang ở trời Tây.

@chiakindalat
Ảnh: Bella Cellar
@chiakindalat

5. Émai Dalat

Émai là 1 nhà hàng và quán cà phê Ý kết hợp với mô hình hostel, nằm ở số 1 Thi Sách. Từ không gian và con người nơi đây đều nhẹ nhàng và đáng yêu đến lạ kỳ. Đồ ăn của quán rất ngon. Hãy ghé thử quán, chắc chắn bạn sẽ xiêu lòng vì những thứ ở nơi đây đấy.

@hellytong
@chiakindalat
@dhlchi
@yuseungarmy
@quachtrunggkien
@joyce.ngn

Nguồn: Internet

Load More Related Articles
Load More In Miền Trung

Check Also

“Nấc thang lên thiên đường” mới toanh tại Đà Lạt hớp hồn hàng triệu con tim

“Nấc thang lên thiên đường” mới toanh tại Đà Lạt hớp hồn hàng triệu con tim “Đ…