Home Miền Bắc Sững sờ trước thiên đường Santorini đẹp không góc chết gây sốt giới trẻ Hà Nội

Sững sờ trước thiên đường Santorini đẹp không góc chết gây sốt giới trẻ Hà Nội

9 min read
0
595

Sững sờ trước thiên đường Santorini đẹp không góc chết gây sốt giới trẻ HN

Tin siêu hot cho các tâm hồn mê ăn uống sống ảo thủ đô đây: Ngay Hồ Tây đã xuất hiện một thiên đường Địa Trung Hải Santorini huyền thoại mà chả tốn nhiêu tiền đi Hy Lạp chi cho xa. Nơi mình đang nói đến chính là quán café Santorini Vibes.

@linhchimm

Nhiều khi đi hết thủ đô mà chưa chắc biết một khu phố Hy Lạp view xịn như này. Nếu bạn nghĩ Hà Nội chỉ có các di tích lịch sử danh lam thắng cảnh thì bạn đã nhầm to rồi nhé

@haole1004​
@haole1004​

Để tới chốn view đẹp Santorini Vibes cũng không quá khó. Chỉ cần bạn đi tới công viên nước Hồ Tây chạy ra con đường Nhật Chiêu dọc ven hồ kiểu gì cũng thấy quán.

Hướng dẫn đường đi tới Santorini Vibes

Những bạn cuồng Santorini qua phim ảnh chắc cũng thừa biết Santorini là hòn đảo, xung quanh bốn bề là biển luôn có những tòa nhà tường trắng mái xanh quá đỗi quen thuộc. Quán café này cũng không là ngoại lệ khi lấy hai màu trắng xanh để thiết kế từ ngoài vào trong nhìn không khác gì khung cảnh hòn đảo xịn nhất Hy Lạp vậy.

@dongochuyentrang
@tuhi99​

Điểm mình thích nhất ở quán café Santorini Vibes chính là không gian rộng rãi tràn ngập gió hồ. Trời nóng thiêu đốt như này có thể ra quán chọn cho mình view đẹp hướng ra Hồ Tây vừa hóng gió vừa ngắm cảnh không thấy chán.

@cindymarukochan​
@thuy_99_iu​

Quán mở cửa từ 10h sáng cho tới 11h khuya với đầy đủ đồ ăn thức uống tiếp thêm năng lượng sống ảo. Giá các món nước ở đây tầm 70K trở xuống nên cứ thoải mái nhé!

@autopilotavery.5​
@giangdinh___

Từ xa nhìn vào là thấy tường trắng, cánh cửa, khung cửa, vòm cửa thì được sơn xanh. Đi sâu vào trong cũng chỉ thấy hai màu trắng xanh thôi nhìn dịu mắt lắm. Nhiều khi vô quán check-in đang ở Santorini chắc tụi bạn cũng tin đấy!

@holidaysinvietnam​
@lustonn​
@_hamiie​

không gian toàn trắng xanh hài hòa nên các bạn nhớ mặc đồ gam tương phản hoặc na ná hai màu này để lên hình cho chuẩn Tây nha

@omg.its.viet​
@_ngdhg​

Ở phía ngoài phông nền tường trắng cửa xanh đủ sức đốn tim biết bao nhiêu tâm hồn sống ảo rồi. Điểm thêm mấy giàn bông giấy rực rỡ là ra lò bộ ảnh không sợ bị chê thần thái.

@haole1004​​
@baokhanh1111​

Còn bên trong chính màu xanh dịu mát của cây cỏ mới chinh phục mọi du khách tới quán.

@lin_1912​

Gợi ý nhỏ cho bạn là cứ chiều muộn, hãy ghé quán Santorini Vibes ngồi nhâm nhi ly nước uống, ngắm nhìn hoàng hôn Hồ Tây, xõa tóc bay bay trong gió thử một lần xem, cũng không thua gì mấy lần ra góc biển ngắm cảnh đâu nhé!

@thuphuong1903​

Hè cũng sắp tới nơi rồi đó, còn chờ gì nữa mà không rủ bạn bè đi giải nhiệt và đầu tư bộ ảnh nghệ thuật chất hơn nước cất nào.

@quynhlamlam​

Nguồn: Internet