Home Miền Trung Tọa độ sống ảo mới toe như giữa trời Âu nức tiếng Đà Nẵng

Tọa độ sống ảo mới toe như giữa trời Âu nức tiếng Đà Nẵng

6 min read
0
703

Dạo gần đây cứ thấy thấp thoáng hình ảnh chiếc cầu vàng sang chảnh hết mực giữa đôi tay đá khổng lồ, nhìn lạ lẫm và sáng tạo quá chừng mà chẳng biết là ở chốn nào nhỉ?


@sorrraaaaaa

Thì ra, “tân binh” kể trên là một công trình mới tại Bà Nà Hills. Trước khi săm soi cây cầu vàng khá hot này thì mình nói sơ đôi chút về Bà Nà Hills nhé. Tọa lạc trên đỉnh núi Chúa của huyện Hòa Vang, Bà Nà Hills là một trong những khu du lịch hấp dẫn, vốn luôn được ví như trời Tây giữa lòng Đà Nẵng vậy.


@alina.p.abuel


@vingttroisnov.kelvin

Vốn đã có rất nhiều điểm sống ảo khiến giới trẻ đứng ngồi không yên bởi lối quy hoạch kỹ lưỡng và công phu, nay Bà Nà Hills lại đốn tim con dân bằng một công trình mới toe này! Chiếc cầu nằm giữa đôi bàn tay đá được đục đẽo chi tiết mà nhiều bạn ưu ái gọi là “Bàn tay Thanos” đã khiến hội sống ảo mê mệt bởi lớp mạ vàng siêu sang trọng, đã vậy lại còn có độ cao lý tưởng, như thể chạm tới mây trời vậy.


@iam_chaihee


FB: Khám phá Đà Nẵng

Nếu các cậu đang tìm kiếm sự mới mẻ từ Bà Nà Hills sau bao lần check-in đều bị chúng bạn phát giác thì giờ đây lại có dịp được hội cạ cứng ùa vào hỏi thăm rằng chiếc cầu hoành tráng này là ở điểm nào đấy nhé!


Đẹp hùng vĩ từ mọi góc nhìn – @sunnysideupy


Vô cùng ma mị – @travelsbytranng

Có thể nói, sau bao nhiêu căn nhà Tây Âu na ná nhau về hình thức thì Bà Nà Hills nay đã có một điểm nhấn mới mẻ và ấn tượng hơn rất nhiều, xứng đáng được liệt vào list “Những điểm sống ảo không nên bỏ qua” trong mùa hè này, nhỉ?


@nhuyduong312


FB: Khám phá Đà Nẵng

Làm ngay bộ ảnh 1000 sắc thái cùng cây cầu mới vừa trình làng này tại Bà Nà Hills nếu các cậu muốn có một album hè không đụng hàng với hội chị em đi biển nhen. Sẵn tiện ghé Bà Nà Hills và chụp choẹt đã đời tại cầu rồi thì làm luôn chuyến Đà Nẵng – Hội An là quá “ngon lành”  luôn, đúng không nhỉ?


Bừng sáng cả mùa hè cùng kiệt tác Bà Nà Hills nào! – tranvanloi209

 

Nguồn: Internet

Load More Related Articles
Load More In Miền Trung

Check Also

“Nấc thang lên thiên đường” mới toanh tại Đà Lạt hớp hồn hàng triệu con tim

“Nấc thang lên thiên đường” mới toanh tại Đà Lạt hớp hồn hàng triệu con tim “Đ…