Home Miền Nam Tháo tay phanh càn quét 3 khu chợ rẻ như cho ở Châu Đốc

Tháo tay phanh càn quét 3 khu chợ rẻ như cho ở Châu Đốc

7 min read
0
202

Có những ngày tụt mood, các bạn sẽ làm gì? Là một người “tăng động” lại còn yêu shopping thì đừng ngần ngại xách xe về Châu Đốc, đi cho bằng hết, lựa cho bằng sạch đồ ở 3 chợ nổi tiếng này ở An Giang nhé! 

@arthurlung

1. Chợ Gò

Nếu bạn đi vào mùa khô thì mạnh dạn đi thẳng vào tận cổng, nhưng nếu đi vào mùa nước lên thì chớ vội manh động, phải thuê ghe đấy nhé! Con đường nhựa dẫn vào chợ bé tí tẹo, cạnh đường là những ngôi nhà sàn nhỏ, nhìn từ xa giống như đang lơ lửng trên biển, rất thần kỳ. Đây là nét đặc trưng chỉ có An Giang mới có thôi.

@storiesofmytrips

Nghe nói chợ này thuộc quản lý bên Campuchia. Mặt hàng chủ yếu là đồ gốm sứ, dụng cụ bếp, đồ điện Nhật cũ. Toàn thứ mà con gái chúng mình dễ móc ví ra mua. Lưu ý nhỏ khi mua đồ điện Nhật, kiểm tra hiệu điện thế sử dụng trên sản phẩm nhớ. Bên Nhật dùng điện 110V, về VN phải đổi chân lên điện 220V mới dùng được.

@omi_givinggifts

2. Chợ Tịnh Biên

Chợ này nổi tiếng lắm, ai cũng biết, nên chắc không cần giới thiệu là chợ này được miễn thuế nữa đâu nhỉ? Cũng không cần nói là cả dải ngân hà đều quy tụ hết về đây nữa đâu ha? Nào là đồ may mặc này, mỹ phẩm này, đồ tiêu dùng này, đồ ăn này và cả… nước mắm nữa. Biết hết rồi phải không? Thế thôi, không nói nhiều nữa nhưng cẩn thận chút là đi chợ này thì nhớ trả giá vì cũng có sạp hét giá trên trời lắm đó.

@padachalo
@m__trang
@nvson8895

3. Chợ Nghĩa Địa

Cái tên không nói lên cái gì ở đây đâu. Thậm chí còn ngược lại hoàn toàn, đây chính là thiên đường đồ si. Bạn nào thích đồ vintage thì vào chuẩn ổ luôn rồi đấy, tha thồ mà lựa đồ độc nha! Bên ngoài chợ này còn la liệt đồ ăn vặt của con gái mà giá bèo lắm. Ăn cả chợ mà chưa chắc hết được 100 ngàn.

@swingingseoul_official
@phuongthao
@wide_focus

 

Bảo đảm có stress cỡ nào, đến Châu Đốc cũng sẽ được xoa dịu tâm hồn bằng nhiều cách, có thể bằng đồ ăn, có thể bằng quần áo đẹp, có thể bằng những món đồ xinh xinh kiểu Nhật. Vì vậy, vào một ngày buồn buồn thay vì ngồi bắt chuồn chuồn thì hãy về miền sông nước An Giang nha.

Nguồn: Internet

Load More Related Articles
Load More In Miền Nam

Check Also

Bật mí 6 bí quyết săn vé máy bay siêu rẻ

Bật mí 6 bí quyết săn vé máy bay siêu rẻ Cho dù có chủ động săn vé rẻ hay không, thì việc …