Home Thế Giới Choáng ngợp KHUNG CẢNH THẦN TIÊN GIỮA THUNG LŨNG MÂY đẹp thần sầu

Choáng ngợp KHUNG CẢNH THẦN TIÊN GIỮA THUNG LŨNG MÂY đẹp thần sầu

6 min read
0
760

Những ngọn núi đồ sộ lấp ló giữa những thung lũng mây khổng lồ tạo nên cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp tựa chốn thần tiên dưới nhân gian. Nếu không một lần chiêm ngưỡng sẽ là một niềm tiếc nuối đó nha.

Rừng quốc gia Trương Gia Giới, Trung Quốc 

@davidhcollier

Nằm ở phía Tây Bắc giữa khu vực nhô lên của vùng cao nguyên và vùng trũng xuống của hồ Động Đình. Chính điều này đã góp phần tạo nên vẻ đẹp thiên nhiên từ núi non, sông nước hữu tình đến những thung lũng nên thơ, khu rừng nguyên sinh hoang dã. Đặc biệt với rừng đá sa thạch hùng vĩ, nơi đây còn được mệnh danh là “Pandora trên Trái Đất”.

@tonito_in_da_world
@amazing.travel.places

Tại khu bảo tồn này có tới hơn 3000 cột đá và vách núi hình thù thiên biến vạn hóa, có cột cao tới 800m. Giữa các cột đá và khe núi là các hang động, dòng suối, những rừng cây nguyên sinh, nơi cư trú của nhiều loài cây ôn đới.

@backpackerbecky

Khung cảnh ngoạn mục này là quá trình kiến tạo địa chất kéo dài hơn 380 triệu năm, từ khi cả khu vực còn chìm sâu dưới đáy biển, qua nhiều lần nâng lên hạ xuống của vỏ Trái Đất và quá trình bào mòn, phong hóa. Đứng trên đỉnh núi bạn sẽ có cảm giác như bước vào một thế giới thần tiên bởi cảnh sắc cứ mờ mờ, ảo ảo, hư hư vô thực.

@leoniephienna
@Ibeazm

Ngọn núi mang tên “Cột trụ trời Nam” được lấy làm nguyên mẫu trong siêu phẩm Avatar (2009) với cột trụ cao 1080m và đầu năm 2010 đã được đổi tên thành “Avarta Hallelujah”.

@wanderlustand_tripper420

Ngày nay, sức hút từ chốn thần tiên này không chỉ ở cảnh sắc thiên nhiên mà còn đến từ con đường mỏng manh bằng kính cường lực dày khoảng 6cm. Nơi đây đang dần trở thành là một điểm du lịch rất hot trong lòng những du khách trong nước lẫn nước ngoài.

@ongong1
@nailuuuuu
@mcallister_tony

Nguồn: Internet

Load More Related Articles
Load More In Thế Giới

Check Also

Bật mí 6 bí quyết săn vé máy bay siêu rẻ

Bật mí 6 bí quyết săn vé máy bay siêu rẻ Cho dù có chủ động săn vé rẻ hay không, thì việc …